เชิญชวนน้อง ๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุกระดับเข้าร่วมกิจกรรมการแนะนำห้องสมุดสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยรวมกลุ่มประมาณ 5-10 คน แจ้งความต้องการเข้ามาได้ที่กล่องข้อความ Facebook Page หอสมุดวังท่าพระ มหาวิทยาลัยศิลปากร กิจกรรมใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง พร้อมร่วมลุ้นของรางวัลภายในงาน จัดโดย หอสมุดวังท่าพระ มหาวิทยาลัยศิลปากร