ภาพบรรยากาศเบื้องหลังการสัมภาษณ์คุณจีรพงษ์ ศรนคร ในโครงการเผยแพร่การ์ตูนไทย โดยความร่วมมือระหว่างหอสมุดวังท่าพระ กับ ภาควิชาออกแบบนิเทศศิลป์ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ช่วงบ่ายวันอังคาร ที่ 27 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ ห้องคอมพิวเตอร์ หอสมุดวังท่าพระ มหาวิทยาลัยศิลปากร จีรพงษ์ ศรนคร หรือคุณยุง นักวาดการ์ตูน ฝีมือดี เป็นที่รู้จักจากหนังสือการ์ตูนขายหัวเราะ การ์ตูนแก๊กต่าง ๆ น้อง ๆ ที่ชอบอ่านการ์ตูน มีใจรักการวาดการ์ตูน และอยากเป็นนักเขียนการ์ตูนมืออาชีพ รอติดตามเนื้อหาเต็ม ๆ กันได้ที่นี่เลยนะคะ