ภาพบรรยากาศเบื้องหลังการสัมภาษณ์คุณเอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ ในโครงการเผยแพร่การ์ตูนไทย โดยความร่วมมือระหว่างหอสมุดสาขา วังท่าพระ กับ ภาควิชาออกแบบนิเทศศิลป์ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ช่วงเช้าวันพุธ ที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาบริเวณห้องศาสตราจารย์หม่อมเจ้า สุภัทรดิศ ดิศกุล มหาวิทยาลัยศิลปากรเอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ นักเขียนการ์ตูน นักเขียนบท นักออกแบบ ที่มีผลงานหลากหลายและออกมาให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง น้อง ๆ ที่ชอบอ่านการ์ตูน มีใจรักการวาดการ์ตูน และอยากเป็นนักเขียนการ์ตูนมืออาชีพ รอติดตามเนื้อหาเต็ม ๆ กันได้ที่นี่เลยนะคะ