ภาพบรรยากาศเบื้องหลังการสัมภาษณ์คุณทรงวิทย์ สี่กิติกุล ในโครงการเผยแพร่การ์ตูนไทย โดยความร่วมมือระหว่างหอสมุดสาขา วังท่าพระ กับ ภาควิชาออกแบบนิเทศศิลป์ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ช่วงบ่ายวันศุกร์ ที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาบริเวณห้องศาสตราจารย์หม่อมเจ้า สุภัทรดิศ ดิศกุล มหาวิทยาลัยศิลปากร ทรงวิทย์ สี่กิติกุล หรือคุณเส่ง นักเขียนการ์ตูน นักวาดภาพประกอบเจ้าของรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เซเว่นบุ๊คอวอร์ด ครั้งที่ 8 จากเรื่องหอมหัวใหญ่ 4 : ฉบับกุมหัวใจ ผู้พิการ รวมถึงผลงานที่น่าสนใจมากมาย อย่าง Almost All of Us ภายในระยะห่างระหว่างปากกาและหน้ากระดาษ, สามัญรัญจวน, โปรดติดตามตอนต่อไป : To Be Continued เป็นต้น น้อง ๆ ที่ชอบอ่านการ์ตูน มีใจรักการวาดการ์ตูน และอยากเป็นนักเขียนการ์ตูนมืออาชีพ รอติดตามเนื้อหาเต็ม ๆ กันได้ที่นี่เลยนะคะ